Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Sơ đồ phân lô dự án PHÚC AN CITY chính xác nhất

Dự án Phúc An City - Một trong những dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Bất động sản Trần Anh. Dự án Phúc An City được biết đến là khu đô thị đáng sống bậc nhất khu  vực Tây Bắc TP HCM, bởi những tiện ích và dịch vụ mà Phúc An City cung cấp, mang lại cho cư dân Phúc An City một cuộc sống tiện nghi giữa không gian sống trong lành, tươi mát.

Với hơn 5 năm chuẩn bị mặt bằng và pháp lý, được triển khai với tổng quy mô dự án lên đến 99.5ha, toàn dự án được chia thành 5 phân khu sản phẩm: Kim An, Mộc An, Hỏa An, Thổ An, Thủy An, cùng với 1 phân khu dành riêng cho tiện ích và công trình công cộng.
Sơ đồ dự án Phúc An City chi theo phân khu - DatvangAnCu
Theo như sơ đồ phân lô dự án Phúc An City, mỗi phân khu là một dòng sản phẩm riêng, điển hình, ở phân khu Hỏa An và phân khu Mộc An  cùng dòng sản phẩm nhà phố Phúc An City, nhưng ở phân khu Hỏa An được quy hoạch thêm sản phẩm căn hộ Phúc An City. Đối vói phân khu Thổ An, đây là phân khu đặc biệt nhất dự án, được quy hoạch thành 150 nền đất duy nhất trong toàn dự án, một  dòng sản phẩm có số lượng hạn chế, nên đã rất nhanh cháy hàng trong thời gian mở bán. Tiếp đến phân khu Kim An, nhờ lợi thế ven sông nên được chủ đầu tận dụng để phát triển thành khu biệt thự Phúc An City theo dạng biệt thự mini thích hợp để nghỉ dưỡng. Cuối cùng là phân khu Thủy An, với dòng biệt thự sân vườn cao cấp, nên phân khu Thủy An hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn đối với giới khách hàng thượng lưu. Nhờ sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng, nên Phúc An City tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu sản phẩm khác nhau.
Nhà phố Phúc An City - DatVangAnCu
Căn hộ Phúc An City - DatVangAnCu

Biệt thự Phúc An City
Cũng theo sơ đồ phân lô dự án Phúc An City, bên cạnh nguồn sản phẩm dồi dào, Phúc An City còn nhận được sự tán thưởng từ chính cư dân trong Phúc An City nhờ những dịch vụ tiện ích tuyệt vời ngay trong dự án. Để đáp ứng cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã khẩn trương hoàn tất các tiện ích nội khu như: Công viên vui chơi, hồ bơi tràn bờ, sân tennis, phòng gym, spa, khu lễ hội,...

Sân tennis  tại dự án  - DatVangAn Cu
Hồ bơi tràn bờ đã được đưa vào sử dụng  - DatVangAnCu
Công viên cây xanh tại dự án - DatVangAnCu

 Sơ đồ phân lô dự án Phúc An City:
Sơ đồ phân lô dự án Phúc An City - DatVangAnCu
Những tháng cuối năm 2018, Phúc An City sẽ khoáy động thị trường bằng dòng sản phẩm cao cấp: Biệt thự Phúc An City. Chính sách bán hàng có những thay đổi, thay vì sẽ bàn giao nhà thô như trước đây thì sản phẩm biệt thự Phúc An City sẽ được bàn giao hoàn thiện hoàn toàn. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi cho đợt bán hàng này vô cùng hấp dẫn, không những chiết khấu lên đến 5%, khách hàng còn được tặng gói nội thất 50 triệu cho mỗi giao dịch thành công, cùng với các giải thưởng khác cho những khách hàng may mắn trong ngày mở bán tập trung.

Sơ đồ phân lô dự án Phúc An City : Khu biệt thự song lập Phúc An City
Sơ đồ phân lô dự án Phúc An City: Khu biệt thự song lập - DatVangAnCu

 Tìm hiểu thêm: Chi tiết về Biệt thự Phúc An City>>

[CHỦ ĐẦU TƯ ĐANG NHẬN GIỮ SUẤT ƯU TIÊN BIẾT THỰ PHÚC AN CITY ]

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 
• Hotline: 0945157766
• Mail: Datvangancuvn@gmail.com
• Website: www.datvangancu.vn 
Để đăng ký tham quan dự án và nhận những thông tin mới nhất về khu đô thị Phúc An City.
--------------------------------------------------------------------------------------
Các dự án nổi bậc của Trần Anh Group:
Khu đô thị Trần Anh Riverside>>
Khu đô thị Long Phú Residence>>
Khu dân cư Vista Land>>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét